ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ฝรั่ง ซับไทย

A.P. Bio Season 2 ซับไทย EP1-EP5 [ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ฝรั่ง ซับไทย]

A.P. Bio Season 2 ซับไทย

A.P. Bio Season 2    เมื่อแจ็ค กริฟฟิน (เกล็นน์ ฮาเวอร์ตัน) นักวิชาการด้านปรัชญาของฮาร์วาร์ดผู้อับอายขายหน้า สูญเสียงานในฝัน เขาถูกบังคับให้กลับไปโทลีโด รัฐโอไฮโอ และทำงานเป็นครูสอนวิชาชีววิทยาขั้นสูงระดับมัธยมปลาย ขณะที่เขาบุกเข้ามาในโรงเรียนมัธยมวิทล็อค แจ็คแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขาจะไม่สอนวิชาชีววิทยาใดๆ เมื่อตระหนักว่าเขามีห้องที่เต็มไปด้วยนักเรียนที่มีเกียรติอยู่ในมือ แจ็คจึงตัดสินใจใช้เด็กๆ เพื่อประโยชน์ของเขาเองแทน ด้วยความกระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ว่าเขายังคงเป็นราชาแห่งปราสาท อาจารย์ใหญ่เดอร์บิน (แพตตัน ออสวอลต์) พยายามดิ้นรนเพื่อควบคุมพลังแห่งธรรมชาติที่ชื่อแจ็ค กริฟฟิน

A.P. Bio Season 2 ซับไทย EP1

A.P. Bio Season 2 ซับไทย EP2

A.P. Bio Season 2 ซับไทย EP3

A.P. Bio Season 2 ซับไทย EP4


ติดตามรับดู ซีรี่ย์จีน ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ซีรี่ย์ใหม่ๆ NETFLIX VIU ที่อัพเดตเร็วทันใจสามารถมองออนไลน์ได้ทุกหนทุกแห่ง เพราะเหตุว่าพวกเราเป็นเว็บซีรี่ย์ ที่สะสมซีรี่ย์ดังไว้เยอะแยะ รองรับทั้งยังโทรศัพท์มือถือแล้วก็PC Macbook Tablet IOS Android และก็ SmartTV power by TVSERIESCLUB
หมวดหมู่
ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ฝรั่ง ซับไทย
เริ่มต้นการดูหนังยุคใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ ดูหนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน รวมถึง ซีรี่ย์ต่างๆ (ซีรี่ย์เกาหลี) หมดยุคแล้วสำหรับการดูผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยุคสมัยนี้สามารถ "ดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV ดูหนังผ่านมือถือ Tablet ดูหนังออนไลน์ เว็บเดียวจบทุกการดูหนัง เว็บดูหนังของเรามีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ฝรั่ง การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี อัพเดทก่อนใคร เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย
Back to top button