ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย

A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย Ep.1-7 (จบ) [ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย]

A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย

A Shoulder to Cry On (2023)

A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย เป็นเรื่องราวของ อีดายอล ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่กับการเป็นเพียงบุคคลที่แทบจะไม่มีตัวตนใด ๆ ในสังคม เขาเป็นคนที่แทบไม่มีจินตนาการใด ๆ ในการขับเคลื่อนชีวิต มีเพียงการใช้เวลากับชมรมยิงธนูเท่านั้น ที่ดูเหมือนจะเป็นความสุขอย่างเดียวที่เขาได้ทำ เขาที่มีพรสวรรค์ในการยิงธนู และนั่นทำให้เขาได้รับทุนการศึกษาให้มาเรียน แม้ว่าจะอยู่แบบไม่ได้มีตัวตนใด ๆ ในโรงเรียน แต่การที่เขาได้บังเอิญมาเจอเพื่อนร่วมชั้นที่แทบจะอยู่ขั้วตรงกันข้ามกับเขา นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาเริ่มตกอยู่ในที่นั่งลำบาก

ดูซีรี่ย์วายเกาหลี AShoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย ได้ที่ iqiyi-tv.org

A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย Ep.1

A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย Ep.2

A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย Ep.3

A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย Ep.4

A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย Ep.5

A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย Ep.6

A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย Ep.7 (จบ)

 


ติดตามรับดู ซีรี่ย์จีน ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ซีรี่ย์ใหม่ๆ NETFLIX VIU ที่อัพเดตเร็วทันใจสามารถมองออนไลน์ได้ทุกหนทุกแห่ง เพราะเหตุว่าพวกเราเป็นเว็บซีรี่ย์ ที่สะสมซีรี่ย์ดังไว้เยอะแยะ รองรับทั้งยังโทรศัพท์มือถือแล้วก็PC Macbook Tablet IOS Android และก็ SmartTV power by TVSERIESCLUB
หมวดหมู่
ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย
เริ่มต้นการดูหนังยุคใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ ดูหนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน รวมถึง ซีรี่ย์ต่างๆ (ซีรี่ย์เกาหลี) หมดยุคแล้วสำหรับการดูผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยุคสมัยนี้สามารถ "ดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV ดูหนังผ่านมือถือ Tablet ดูหนังออนไลน์ เว็บเดียวจบทุกการดูหนัง เว็บดูหนังของเรามีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ฝรั่ง การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี อัพเดทก่อนใคร เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย
Back to top button