ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย Ep.1-12 (จบ) [ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย]

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย หลังจากที่เรื่องราวของชายหนุ่มอดีตทนายความชื่อดัง กูโดฮัน “จางกึนซอก” และในตอนนี้ได้มาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเต็มตัวตัว และในตอนนี้เขานั้นกำลังตามหาฆาตกรที่แท้จริงเเละเรื่องราวของคดีนี้ค่อนข้างมีเงื่อนงำซ่อนเอาไว้มากมาย และยังสามารถเชื่อมโยงเข้าหากันได้ แต่ผู้ต้องสงสัยในคดีนะได้ตายไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย Ep.1

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย Ep.2

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย Ep.3

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย Ep.4

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย Ep.5

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย Ep.6

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย Ep.7

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย Ep.8

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย Ep.9

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย Ep.10

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย Ep.11

Decoy เหยื่อลวง ซับไทย Ep.12


ติดตามรับดู ซีรี่ย์จีน ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ซีรี่ย์ใหม่ๆ NETFLIX VIU ที่อัพเดตเร็วทันใจสามารถมองออนไลน์ได้ทุกหนทุกแห่ง เพราะเหตุว่าพวกเราเป็นเว็บซีรี่ย์ ที่สะสมซีรี่ย์ดังไว้เยอะแยะ รองรับทั้งยังโทรศัพท์มือถือแล้วก็PC Macbook Tablet IOS Android และก็ SmartTV power by TVSERIESCLUB
หมวดหมู่
ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย
เริ่มต้นการดูหนังยุคใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ ดูหนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน รวมถึง ซีรี่ย์ต่างๆ (ซีรี่ย์เกาหลี) หมดยุคแล้วสำหรับการดูผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยุคสมัยนี้สามารถ "ดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV ดูหนังผ่านมือถือ Tablet ดูหนังออนไลน์ เว็บเดียวจบทุกการดูหนัง เว็บดูหนังของเรามีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ฝรั่ง การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี อัพเดทก่อนใคร เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย
Back to top button