ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ฝรั่ง จบแล้ว ซีรี่ย์ฝรั่ง ซับไทย ซีรี่ย์ฝรั่ง มาแรง ซีรี่ย์อื่นๆ

Dracula (2020) แดร็กคูลา ซับไทย EP 1-3 จบ [ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ฝรั่ง จบแล้ว ซีรี่ย์ฝรั่ง ซับไทย ซีรี่ย์ฝรั่ง มาแรง ซีรี่ย์อื่นๆ]

Dracula (2020) แดร็กคูลา

Dracula (2020) แดร็กคูลา เมื่อโจนาธาน ฮาร์เกอร์ ชายหนุ่มที่อยู่ในสภาพครึ่งคนครึ่งผี ตื่นขึ้นในสำนักนางชีแห่งหนึ่งในฮังการี เขาถูกสัมภาษณ์และสอบถามจาก แม่ชีปริศนาที่ชื่อว่า “อกาธ่า” ผู้ซึ่งมีสติปัญญาและความคิดอ่านผิดธรรมดา เป้าหมายของเธอก็คือต้องการทราบข้อมูลเรื่องที่เขาได้เผชิญหน้ากับ “เคาน์แดร็กคิวล่า” แห่งทรานซิลเวเนีย ผู้ซึ่งเป็นแวมไพร์ที่มีอำนาจลี้ลับ แล้วสิ่งที่แม่ชีอกาธ่าต้องการก็คือ แล้วเขาหนีรอดจากแดร็กคิวล่ามาได้อย่างไร นี่จึงนำไปสู่การเล่าเรื่องราวย้อนหลังทั้งหมด ไปจนถึงการเจาะลึกถึงตัวตนของแดร็กคิวล่าและตำนานแวมไพร์ในแง่มุมใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน

Dracula (2020) แดร็กคูลา ซับไทย EP.1

Dracula (2020) แดร็กคูลา ซับไทย EP.2

Dracula (2020) แดร็กคูลา ซับไทย EP.3 End

หมวดหมู่
ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ฝรั่ง จบแล้ว ซีรี่ย์ฝรั่ง ซับไทย ซีรี่ย์ฝรั่ง มาแรง ซีรี่ย์อื่นๆ
เริ่มต้นการดูหนังยุคใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ ดูหนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน รวมถึง ซีรี่ย์ต่างๆ (ซีรี่ย์เกาหลี) หมดยุคแล้วสำหรับการดูผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยุคสมัยนี้สามารถ "ดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV ดูหนังผ่านมือถือ Tablet ดูหนังออนไลน์ เว็บเดียวจบทุกการดูหนัง เว็บดูหนังของเรามีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ฝรั่ง การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี อัพเดทก่อนใคร เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย
Back to top button