ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์จีน ซับไทย

Hello I’m At Your Service (2023) ต่งต่งเอินยอดนักบริการ ซับไทย EP 1-5 [ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์จีน ซับไทย]

Hello I’m At Your Service (2023) ต่งต่งเอินยอดนักบริการ ซับไทย

Hello-Im-At-Your-Service-2023-ต่งต่งเอินยอดนักบริการ

 

Hello I’m At Your Service (2023) ต่งต่งเอินยอดนักบริการ ซับไทย : เปิดเรื่องมาที่นางเอกอย่าง “ต๋งต่งเอิน” (รับบทโดย สวีลู่) เธอทำงานเป็นพนักงานฝ่ายบริการ แถมยังได้เป็นลูกค้าสุดพิเศษของบริษัทโฆษณาชั้นนำ “ต๋งต่งเอิน” มุ่งมั่นตั้งใจทำงานเป็นอย่างมาก เพราะเธอต้องการที่จะเซ็นสัญญากับนักธุรกิจที่มีชื่อเสียง แต่ทว่าเมื่อเธอได้พบกับนักธุรกิจคนนี้ครั้งแรก ก็ถึงกับต้องใจหายเมื่อเขาคือ “โหลวเยวียน” (รับบทโดย เว่ยเจ๋อหมิง) ชายหนุ่มที่เธอเคยอ้วกใส่เมื่อปีที่แล้ว และทำให้ชื่อเสียงในการทำงานของเธอ ได้เปลี่ยนไปเพียงเจอหน้าเขาแม้ว่า “ต๋งต่งเอิน” จะเป็นที่รักงานและกดดันลูกน้อง แต่ตัวของเธอก็ต้องเข้มงวดด้วยเหมือนกัน จากนั้นเธอทำงานด้วยหัวใจที่รักในหน้าที่ จนสามารถเอาชนะความร้ายกาจของ “โหลวเยวียน” ได้และหมัดใจเขาด้วยเสน่ห์ของเธอ

ต่งต่งเอินยอดนักบริการ ซับไทย EP 1

ต่งต่งเอินยอดนักบริการ ซับไทย EP 2

ต่งต่งเอินยอดนักบริการ ซับไทย EP 3

ต่งต่งเอินยอดนักบริการ ซับไทย EP 4
 


ติดตามรับดู ซีรี่ย์จีน ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ซีรี่ย์ใหม่ๆ NETFLIX VIU ที่อัพเดตเร็วทันใจสามารถมองออนไลน์ได้ทุกหนทุกแห่ง เพราะเหตุว่าพวกเราเป็นเว็บซีรี่ย์ ที่สะสมซีรี่ย์ดังไว้เยอะแยะ รองรับทั้งยังโทรศัพท์มือถือแล้วก็PC Macbook Tablet IOS Android และก็ SmartTV power by TVSERIESCLUB
หมวดหมู่
ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์จีน ซับไทย
เริ่มต้นการดูหนังยุคใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ ดูหนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน รวมถึง ซีรี่ย์ต่างๆ (ซีรี่ย์เกาหลี) หมดยุคแล้วสำหรับการดูผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยุคสมัยนี้สามารถ "ดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV ดูหนังผ่านมือถือ Tablet ดูหนังออนไลน์ เว็บเดียวจบทุกการดูหนัง เว็บดูหนังของเรามีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ฝรั่ง การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี อัพเดทก่อนใคร เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย
Back to top button