ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย

Midnight Mass (2021) มิดไนท์ แมส ตอนที่ 1-7 พากย์ไทย [ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย]

Midnight Mass (2021) มิดไนท์ แมส พากย์ไทย

Midnight Mass (2021) มิดไนท์ แมส    ไรลีย์ ฟลินน์ (Zach Gilford จากหนังเรื่อง The Purge: Anarchy) ชายหนุ่มที่น่าจะมีอนาคตไกลในธุรกิจสตาร์ทอัพ แต่กลับต้องไปนอนคุกเพราะความผิดขับรถด้วยการมึนเมาจนเป็นเหตุให้เด็กสาวคนหนึ่งต้องตาย ความผิดที่ติดตัวอาจเป็นส่วนหนึ่งที่พาให้เขาจำใจกลับบ้านบนเกาะเล็กๆ ห่างไกลแผ่นดินใหญ่ ที่นั่น เขามีทั้งพ่อแม่และน้องชาย แต่ดูเหมือนบนเกาะกำลังมีแต่สิ่งผุพัง

ผู้คนที่เคยมีหลายร้อย เหลืออยู่เพียงร้อยกว่าคน บนเกาะแทบไม่มีอะไรน่าสนใจให้ทำ มีโบสถ์นิกายคาทอลิกที่ตั้งตระหง่านอยู่ ข่าวว่าบาทหลวงคนสำคัญกำลังกลับมา แต่การณ์กลับปรากฏว่า มีบาทหลวงคนใหม่วัยหนุ่มมาแทน เขาคือ คุณพ่อพอล (Hamish Linklater จากหนังเรื่อง The Big Short และ Battleship) การมาของเขาเหมือนจะจุดประกายให้ศาสนาคริสต์บนเกาะนี้มีแสงเรืองรองขึ้นอีกครั้ง โดยมีสาวกคนสำคัญอย่าง เบฟ คีน (Samantha Sloyan จากซีรีส์เรื่อง Grey’s Anatomy) รวมอยู่ด้วย

Midnight Mass (2021) มิดไนท์ แมส ตอนที่ 1

Midnight Mass (2021) มิดไนท์ แมส ตอนที่ 2

Midnight Mass (2021) มิดไนท์ แมส ตอนที่ 3

Midnight Mass (2021) มิดไนท์ แมส ตอนที่ 4

Midnight Mass (2021) มิดไนท์ แมส ตอนที่ 5

Midnight Mass (2021) มิดไนท์ แมส ตอนที่ 6

Midnight Mass (2021) มิดไนท์ แมส ตอนที่ 7

หมวดหมู่
ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย
เริ่มต้นการดูหนังยุคใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ ดูหนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน รวมถึง ซีรี่ย์ต่างๆ (ซีรี่ย์เกาหลี) หมดยุคแล้วสำหรับการดูผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยุคสมัยนี้สามารถ "ดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV ดูหนังผ่านมือถือ Tablet ดูหนังออนไลน์ เว็บเดียวจบทุกการดูหนัง เว็บดูหนังของเรามีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ฝรั่ง การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี อัพเดทก่อนใคร เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย
Back to top button