ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย

Miss Hammurabi ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.1-16 (จบ) [ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย]

Miss Hammurabi ยอดทีมตุลาการ ซับไทย

Miss Hammurabi

Miss Hammurabi ยอดทีมตุลาการ ซับไทย พัคชาโอรึม (โกอารา) เป็นผู้พิพากษาหน้าใหม่ที่มุ่งมั่นช่วยเหลือคนยากไร้ วันแรกของการทำงานเธอได้มาพบกับ อิมบารึน (แอล Infinite ) หนุ่มผู้พิพากษาเจ้ากฎเกณฑ์ที่เคยแอบชอบเธอสมัยเรียนมัธยม เมื่อหน้าที่การงานทำให้ทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง พวกเขาเลยต้องร่วมมือกันต่อสู้กับคนมีอำนาจที่ชอบใช้กฎหมายในทางที่ผิด

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.1

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.2

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.3

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.4

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.5

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.6

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.7

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.8

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.9

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.10

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.11

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.12

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.13

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.14

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.15

ยอดทีมตุลาการ ซับไทย Ep.16
 

 


ติดตามรับดู ซีรี่ย์จีน ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ซีรี่ย์ใหม่ๆ NETFLIX VIU ที่อัพเดตเร็วทันใจสามารถมองออนไลน์ได้ทุกหนทุกแห่ง เพราะเหตุว่าพวกเราเป็นเว็บซีรี่ย์ ที่สะสมซีรี่ย์ดังไว้เยอะแยะ รองรับทั้งยังโทรศัพท์มือถือแล้วก็PC Macbook Tablet IOS Android และก็ SmartTV power by TVSERIESCLUB
หมวดหมู่
ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย
เริ่มต้นการดูหนังยุคใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ ดูหนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน รวมถึง ซีรี่ย์ต่างๆ (ซีรี่ย์เกาหลี) หมดยุคแล้วสำหรับการดูผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยุคสมัยนี้สามารถ "ดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV ดูหนังผ่านมือถือ Tablet ดูหนังออนไลน์ เว็บเดียวจบทุกการดูหนัง เว็บดูหนังของเรามีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ฝรั่ง การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี อัพเดทก่อนใคร เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย
Back to top button