ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซีรี่ย์ญี่ปุ่น จบแล้ว ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซับไทย

My Beautiful Man 2021 เพราะรักเธอผู้งดงาม ซับไทย Ep.1-6 (จบ) [ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซีรี่ย์ญี่ปุ่น จบแล้ว ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซับไทย]

My Beautiful Man 2021 เพราะรักเธอผู้งดงาม

My Beautiful Man 2021 เพราะรักเธอผู้งดงาม  เรื่องราวของฮิระคาซึนาริที่ทั้งเรียนไม่เก่งและพูดไม่ค่อยคล่อง แถมยังไม่มีเพื่อนและอยู่คนเดียวเพียงลำพังอีกด้วย เนื่องจากพ่อแม่ของเขาได้ย้ายไปทำงานที่ใหม่ ทำให้เขาต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวลำพังในบ้านหลังใหญ่ การแนะนำตัวหน้าชั้นเรียนกลายเป็นเรื่องที่ยากที่สุดสำหรับเขา จนกระทั่งเขาได้พบเจอกับนักเรียนหนุ่มสุดฮอตประจำห้องอย่างคิโยอิ และรู้ตัวอีกทีเขาก็ดันแอบชอบคิโยอิไปแล้ว ตั้งแต่วันนั้นโลกของเขาก็มีผู้งดงามอยู่แค่คนเดียว เขาจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อหวังให้คิโยอิได้เห็นเขาอยู่ในสายตา และหันมาให้ความสนใจในตัวเขามากขึ้น

My Beautiful Man 2021 เพราะรักเธอผู้งดงาม ซับไทย EP.1

My Beautiful Man 2021 เพราะรักเธอผู้งดงาม ซับไทย EP.2

My Beautiful Man 2021 เพราะรักเธอผู้งดงาม ซับไทย EP.3

My Beautiful Man 2021 เพราะรักเธอผู้งดงาม ซับไทย EP.4

My Beautiful Man 2021 เพราะรักเธอผู้งดงาม ซับไทย EP.5

My Beautiful Man 2021 เพราะรักเธอผู้งดงาม ซับไทย EP.6

หมวดหมู่
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซีรี่ย์ญี่ปุ่น จบแล้ว ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซับไทย
เริ่มต้นการดูหนังยุคใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ ดูหนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน รวมถึง ซีรี่ย์ต่างๆ (ซีรี่ย์เกาหลี) หมดยุคแล้วสำหรับการดูผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยุคสมัยนี้สามารถ "ดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV ดูหนังผ่านมือถือ Tablet ดูหนังออนไลน์ เว็บเดียวจบทุกการดูหนัง เว็บดูหนังของเรามีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ฝรั่ง การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี อัพเดทก่อนใคร เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย
Back to top button