ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย

The Escape of the Seven (2023) ซับไทย EP 1-2 [ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย]

The Escape of the Seven (2023) ซับไทย

The-Escape-of-the-Seven

The Escape of the Seven (2023)สำหรับซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ลึกลับ ดราม่า เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักทั้ง 7 คนประกอบไปด้วย แมทธิว ลี,กึมราฮี,มินโดฮยอก, ฮันโมนี, ชาจูรัน, ยางจินโม และ โมมยองจี ที่ต่างคนต่างมีอาชีพเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็น นักแสดงที่มีชื่อเสียง เจ้าของบริษัทผลิตละคร และนักเลงหน้าไม้เก่า เน็ตไอดอลสาว นักปั้นเบอร์ต้น ๆ ของวงการบันเทิง พร้อมด้วยแพทย์หญิงแผนกสูตินรีเวช และ  อาจารย์สอนศิลปะ พวกเขาทั้งหมดนี้ต้องมามีส่วนเกี่ยวข้อง ในคดีที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองคือการหายตัวไปของเด็กสาว ทั้ง 7 คนพยายามที่จะหาวิธีหลบหนี จากชะตากรรมและไล่ตามหาความจริงอยู่ ก่อนที่จะพบว่าพวกเขาเองได้ตกอยู่ใน พันธนาการแห่งความลับที่เต็มไปด้วยคำลวงหลอก และความใคร่ ที่จุดมุ่งหมายในเกมการแก้แค้น

The Escape of the Seven (2023) ซับไทย EP 1
 


ติดตามรับดู ซีรี่ย์จีน ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ซีรี่ย์ใหม่ๆ NETFLIX VIU ที่อัพเดตเร็วทันใจสามารถมองออนไลน์ได้ทุกหนทุกแห่ง เพราะเหตุว่าพวกเราเป็นเว็บซีรี่ย์ ที่สะสมซีรี่ย์ดังไว้เยอะแยะ รองรับทั้งยังโทรศัพท์มือถือแล้วก็PC Macbook Tablet IOS Android และก็ SmartTV power by TVSERIESCLUB
หมวดหมู่
ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย
เริ่มต้นการดูหนังยุคใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ ดูหนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน รวมถึง ซีรี่ย์ต่างๆ (ซีรี่ย์เกาหลี) หมดยุคแล้วสำหรับการดูผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยุคสมัยนี้สามารถ "ดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV ดูหนังผ่านมือถือ Tablet ดูหนังออนไลน์ เว็บเดียวจบทุกการดูหนัง เว็บดูหนังของเรามีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ฝรั่ง การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี อัพเดทก่อนใคร เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย
Back to top button