ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย

The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร ซับไทย EP 1-7 [ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย]

The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร ซับไทย

The Killing Vote (2023)

 The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร ซับไทย เรื่องราวเกี่ยวกับบุคคลลึกลับที่อยู่ในชื่อ dog mask โดยเรื่องราวเริ่มต้นมาจากพวกก่อการร้ายที่ได้หนีจากการลงโทษทำให้เกิดความไม่เป็นธรรมอยู่ดีๆก็ได้มีข้อความสำรวจขึ้นบนโทรศัพท์ของผู้คนที่มีอายุมากกว่า 18 ปีว่ามีความคิดเห็นยังไงกับอาชญากรที่หนีจากกฎหมายสมควรที่จะได้รับโทษด้วยการประหารหรือไม่ถ้าผลตอบรับเกินครึ่งก็จะมีการประหารโดย dog mask ทันทีแต่ทว่าด็อกแมสนั้นไม่ได้เป็นคนของตำรวจทำให้เรื่องนี้นั้นเกิดการไล่ล่าเขาขึ้นมา

The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร ซับไทย EP 1

The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร ซับไทย EP 2
 
The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร ซับไทย EP 3

The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร ซับไทย EP 4

The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร ซับไทย EP 5

The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร ซับไทย EP 6


ติดตามรับดู ซีรี่ย์จีน ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย ซีรี่ย์ใหม่ๆ NETFLIX VIU ที่อัพเดตเร็วทันใจสามารถมองออนไลน์ได้ทุกหนทุกแห่ง เพราะเหตุว่าพวกเราเป็นเว็บซีรี่ย์ ที่สะสมซีรี่ย์ดังไว้เยอะแยะ รองรับทั้งยังโทรศัพท์มือถือแล้วก็PC Macbook Tablet IOS Android และก็ SmartTV power by TVSERIESCLUB
หมวดหมู่
ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย
เริ่มต้นการดูหนังยุคใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ ดูหนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน รวมถึง ซีรี่ย์ต่างๆ (ซีรี่ย์เกาหลี) หมดยุคแล้วสำหรับการดูผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยุคสมัยนี้สามารถ "ดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV ดูหนังผ่านมือถือ Tablet ดูหนังออนไลน์ เว็บเดียวจบทุกการดูหนัง เว็บดูหนังของเรามีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ฝรั่ง การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี อัพเดทก่อนใคร เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย
Back to top button